Bồn cầu Inax với công nghệ xả rửa tiên tiến vành Rim

Bàn cầu là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay, và nhu cầu sử dụng luôn luôn lớn. Trong đó, bồn cầu của hãng Inax luôn là cái tên đầu tiên được người tiêu dùng ưa chuộng.

>> Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Inax

>> Cách lựa chọn mua thiết bị vệ sinh inax

Hiện nay, bàn cầu Inax được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ tiên tiến xả rửa vành Rim.

Ngoài công nghệ xả rửa ECO-X được ứng dụng trong dòng sản phẩm bồn cầu Inax. Thương hiệu Nhật còn ứng dụng thêm một công nghệ xả rửa tiên tiến khác – công nghệ xả rửa vành Rim.

Cùng chúng tôi tìm hiểu loại công nghệ này nhé.

Đây là công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Kỹ thuật này là công nghệ xả rửa hiện đại vành kín giúp tiết kiệm nước tối ưu nhưng lại dễ dàng xả rửa và sạch sẽ hơn. Với công nghệ xả vành Rim sẽ làm cho thiết bị phòng tắm sạch sẽ, tinh tế hơn, mang lại tiện ích cho người sử dụng.

Công nghệ xả rửa vành Rim là công nghệ tiên tiến được Inax ứng dụng trong các sản phẩm bồn cầu. Công nghệ vành RIM kiểu mới EZ Clean sử dụng 100% lượng nước xả từ phía trên làm bàn cầu luôn sạch sẽ và sáng bóng với dòng xoáy cực mạnh rửa trôi mọi vết bẩn. Vành rim cải tiến tạo nên dòng xoáy mạnh mẽ, giúp tiết kiệm nước và tăng diện tích rửa tối đa nhất để lòng bàn cầu luôn luôn sạch sẽ, rửa sạch mọi vết bẩn.

Dòng sản phẩm bồn cầu Inax sử dụng công nghệ xả rửa vành Rim cải tiến vừa có thể tiết kiệm nước hiệu quả, đồng thời còn mang lại cho bạn cảm giác thật sạch sẽ, thoải mái, tiện dụng, tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh, lau chùi. Các gia đình sẽ không còn phải lo lắng về việc dư đọng chất bẩn trong bồn cầu. Đồng thời việc vệ sinh bồn cầu trở nên dễ dàng hơn cũng như hạn chế tối đa chất tẩy rửa có hại trong quá trình vệ sinh.

Tham khảo một số mẫu bàn cầu Inax mới nhất hiện nay: inax 504inax 306

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín là Đại lý chính thức chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng 100% tại Hà Nội. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Ngoài việc giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm bồn cầu Inax, Kim Tín sẽ tư vấn chi tiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác khi bạn có nhu cầu. Đến với Kim Tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giá thành cũng như nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng đến địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*