Bồn cầu Viglacera V39M

bon-cau-viglacera-v39m

Là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay, những quan tâm của người tiêu dùng về dòng sản phẩm Viglacera V39M là không hể nhỏ. Là một đại lí phân phối chính hãng các dòng sản phẩm thương hiệu Viglacera nói chung và bồn cầu Viglacera V39M nói riêng, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản và cần thiết về sản phẩm bồn cầu Viglacera V39M, hi vọng mang lại những lợi ích giúp quá trình lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng chính xác hơn.

bon-cau-viglacera-v39m

Một số thông tin cơ bản và thông số kĩ thuật của sản phẩm bồn cầu Viglacera V39M

+ Xuất xứ sản phẩm
+ Hãng sản xuất : Viglacera
+ Công nghệ sản xuất : Italy
+ Nơi sản xuất : Việt Nam

Thông số kĩ thuật của sản phẩm bồn cầu V9M

Bồn cầu 1 khối Viglacera V39M
Loại sản phẩm : Bồn cầu két liền
Nắp bệ ngồi :  Nắp rơi êm, đặc điểm này mang đến những lợi ích nhất định trong quá trình sử dụng. Người dùng không phải xử lí tình trạng gây ra tiếng kêu, tiếng ồn ảnh hưởng đến những người xung quanh
Hệ thống xả : Xả nhấn 2 chế độ, giúp tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng, thông qua đó giúp tiết kiệm chi phí kinh tế cho gia đình bạn.
Lượng nước xả : 03/06 L
Tâm xả : 290 (+-) 10 mm
Kích thước 728 x 393 mm
Áp lực nước : 0.05 MPa ~ 0.75 Mpa.

Xem thêm: Tìm hiểu về bồn cầu viglacera V38

Bồn cầu Viglacera 1 khối

Vậy làm thế nào để sở hữu được một sản phẩm bồn cầu Viglacera V39M chính hãng mà không lo lắng bị chặt chém giá thành. Hãy đến với nội thất Kim Tín, địa chi: 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân- Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây. Những nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn dẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn và tuyệt vời nhất. Hoặc nhấc mày lên và gọi cho chung tôi theo SĐT: 04.6675.8083 – 098.338.0066.  Mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, hi vọng được gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*