Bồn cầu Viglacera Vi44

Mỗi dòng sản phẩm bồn cầu đến từ thương hiệu Viglacera đều mang những đặc điểm riêng biệt, những đặc trưng thu hút các đối tượng khách hàng khác nhau. Cũng vì thế mà người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm sao cho thật phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế khác nhau của từng gia đình. Sản phẩm bồn cầu Viglacera Vi44 cũng là một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn, yêu thích. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin về dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera Vi44, với hi vọng giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện và chính xác nhất.

bon-cau-viglacera-vi44

Những thông số kĩ thuật cơ bản về sản phẩm bồn cầu Viglacera Vi44

Mã sản phẩm: VI44
Tên sản phẩm: Bàn cầu két rời
Hệ thống xả: Xả thẳng

Men: Men chống dính, với công nghệ nano nung giúp kháng khuẩn, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng vệ sinh sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời giúp bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng.
Màu sắc: Trắng

Bàn cầu két rời

– 1 chế độ xả gạt

– Sản phẩm phù hợp cho các dự án nhà ở xã hội và nhà chung cư giá rẻ: một trong những nhu cầu không hề nhỏ hiện nay của xã hội.

Để lựa chọn được một sản phẩm tốt, chính hãng với giá thành hợp lí, người tiêu dùng lưu ý lựa chọn những đại lí chính hãng, uy tín và chất lượng để đảm bảo lợi ích của mình. Hiện nay trên thị trường không ít những đại lí, những cửa hàng vì lợi ích mà sẵn sàng đánh đổi , buôn bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Xem thêm: Bồn cầu viglacera v39m

Để có thể hiểu thêm chi tiết về sản phẩm cũng như những tính năng và nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của những nhân viên chuyên nghiệp, hãy đến với nội thật Kim Tín – địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Với chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*