Hướng dẫn chăm sóc cho cây sen đá

cay-sen-da-thai-2a
cay-sen-da-thai-2a

Cây mọng nước rất dễ yêu. Sự dễ chăm sóc của chúng, bố trí nắng và thói quen tăng trưởng vừa phải làm cho chúng hoàn hảo cho mùa ấm áp ngoài trời hoặc nội thất được chiếu sáng tốt. Cây mọng nước cây sen đá chỉ là một mẫu vật như vậy, phát triển mạnh trong thời gian ngắn bỏ bê và nước và chất dinh dưỡng thấp. cây sen đá chăm sóc thực tế là hoàn hảo và phát triển tốt trong cả container hoặc giường vườn nướng.

Nhiều giống và màu sắc của cây sen đá cung cấp các tông màu và kết cấu tuyệt vời cho giường và chậu hỗn hợp. Thông tin chi tiết về cây cây sen đá . xuất phát từ hoa hồng lá dày. Lá có thịt và có lớp biểu bì sáp ở bên ngoài.  Thường thì lá có màu và một cái chạm chắc chắn có thể làm sạm da và để lại dấu vết. Cây mọng nước cây sen đá phát triển chậm và thường không vượt quá 12 inch chiều cao hoặc lan rộng.

Có nguồn gốc từ Texas đến Trung Mỹ, cây thích điều kiện sa mạc, nhưng sẽ chịu được thời gian ẩm miễn là chúng được cho phép khô trước khi áp dụng nhiều nước hơn. Trồng cây sen đá trong chậu đất sét không tráng men, sẽ cho phép nước bay hơi, là lý tưởng. Nếu không, chúng cần ánh nắng mặt trời đầy đủ và đất thoát nước tốt. Có 150 giống cây trồng, một trong số đó có thể phù hợp với bạn.

cay-sen-da-thai-2a

Trồng cây sen đá những loài mọng nước nhỏ dễ dàng này tạo ra sự bù đắp hoặc cây con nép mình vào hoa hồng mẹ.  Đây là những dễ dàng để tách và phát triển. Chỉ cần kéo bông hoa hồng nhỏ đi và trồng lại trong hỗn hợp xương rồng hoặc hỗn hợp tự chế của các phần bằng nhau cát, lớp đất mặt và phân hữu cơ. Bạn cũng có thể bắt đầu cây mới từ cành giâm lá. Đơn giản chỉ cần đặt lá trên bề mặt của đất.

Nó sẽ ra rễ trong vòng vài tuần và chẳng mấy chốc một bông hồng nhỏ sẽ mọc bên cạnh chiếc lá đã bén rễ. Lá sẽ khô và vỡ vụn của cây mới. Hướng dẫn chăm sóc cho cây sen đá Phần quan trọng nhất của việc chăm sóc cây sen đá tốt là tưới nước. Vấn đề lớn nhất với các loài xương rồng là nước ngập. Cung cấp lượng nước vừa phải trong mùa nóng, khô. Hãy để đất khô hoàn toàn trước khi bạn tưới lại.

Cây trồng trong chậu không nên để trong đĩa ướt. Thối mềm và thối rễ xảy ra khi cây quá ướt. Vấn đề quan tâm duy nhất khác là rệp sáp . Hành vi cho ăn của chúng có thể giảm thiểu nghiêm trọng sức sống của thực vật. Đặt cây trong ánh nắng mặt trời đầy đủ và phủ xung quanh chúng bằng sỏi hoặc cát để giúp ngăn ngừa cỏ dại và bảo tồn độ ẩm. Bảo vệ cây khỏi nhiệt độ đóng băng và lưu trữ các chậu cây trong nhà vào mùa đông.

cay-sen-da-thai-2a-

Các nhà máy không cần cắt tỉa, nhưng bạn có thể kìm hãm sự phát triển bị hư hỏng hoặc sai lầm khi cần thiết. Cách sử dụng cây sen đá Sự đa dạng của các loại cây này và các loài mọng nước khác có nghĩa là chúng cho vay tốt để trưng bày theo nhóm.

Màn hình trong chậu với một số loại hoặc các loại mọng nước và xương rồng khác nhau tạo ra sự bổ sung hấp dẫn cho nội thất hoặc ngoại thất nhà. Trộn và kết hợp màu sắc và kích cỡ cho các cài đặt độc đáo. Đặt các giống lớn hơn ở trung tâm và các loại đuôi hoặc ngắn hơn ở các cạnh. Tiếp tục hướng dẫn chăm sóc chung cho cây sen đá, cũng sẽ hoạt động đối với hầu hết các loại mọng nước khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*