Nên chọn chậu rửa Inax âm bàn hay dương bàn?

 Chậu rửa Inax đặt bàn là mẫu thiết kế với xu hướng đông người tiêu dùng Việt lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật, hình thức kiểu dáng hiện đại, tiện nghi và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Đặc điểm chung của mẫu chậu rửa Inax đặt bàn

Chậu rửa đặt bàn hiện nay đa số đều là dòng sản phẩm chậu rửa Inax giá rẻ, hiện nay có hai loại chính là chậu rửa thiết kế dương bàn và chậu rửa thiết kế âm bàn. Mỗi loại có những đặc tính riêng biệt. Vậy nên chọn chậu rửa Inax âm bàn hay dương bàn ?

Chậu rửa âm bàn và dương bàn khác nhau ở cách lắp đặt chậu rửa nổi hay chìm. Thông thường, người sử dụng thường hay quen với mẫu chậu rửa dương bàn. Vì kiểu lắp đặt này dễ lắp đặt và nhanh hơn so với chậu rửa âm bàn. Đặc điểm của chậu rửa dương bàn là 4 mép chậu nằm kê lên mặt đá tạo cảm giác chắc chắn và an toàn cho người sử dụng cho nên chúng ta thường hay lắp đặt chậu rửa theo cách này.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhiều người lại lựa chọn kiểu lắp đặt chậu rửa âm bàn. Đây là kiểu mẫu chậu rửa Inax cho kiểu dáng cực đẹp, yêu cầu về tính thẩm mỹ, 4 mép chậu khi lắp đặt sẽ nằm bằng với mặt đá, còn khoảng 2/4 chìm ở dưới là nằm lên đá. Ngoài ra, khi lắp đặt chậu âm bàn cần phải thiết kế hệ thống nâng đỡ ở phía dưới đáy chậu, giúp cho chậu luôn vững chắc trong quá trình sử dụng.

Để có thể lựa chọn được chậu rửa âm bàn hay dương bàn, cần phải phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn là người thích cái đẹp và cần sự tinh tế thì chọn dòng chậu âm đá là hợp lý. Còn nếu bạn không quá cầu kỳ về thiết kế thì có thể lựa chọn loại chậu rửa dương bàn. Ngoài ra, phải căn cứ vào nguồn tài chính mà bạn định chi phí, vì chi phí và công lắp đặt chậu rửa âm bàn cao hơn so với chi phí lắp đặt chậu rửa dương bàn. Mức giá phổ biến trong khoảng từ 6-10 triệu, trong khi dòng chậu dương thì có giá rẻ hơn nhiều chỉ từ 1,5 triệu -2 triệu.

Mua chậu rửa đặt bàn ở đâu giá rẻ nhất

Nếu gia đình bạn có nhu cầu chọn lựa và mua chậu rửa Inax, hãy liên hệ trực tiếp hoặc tới địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Website:thietbivesinhinax.com.vn.

Tất cả các sản phẩm chậu rửa ở đây đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Inax, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh. Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm trong phục vụ khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhất ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm những mẫu thiết bị vệ sinh giá rẻ được ưa chuộng khác hiên nay: chậu rửa viglacera, bồn cầu viglacera 1 khối.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*