Những chiếc nắp thùng thấp xe bán tải được ưa chuộng nhất

nap-thung-danh-cho-ban-tai
Hình ảnh nắp thùng thấp xe bán tải

Nắp thùng thấp dành cho xe bán tải không những bảo vệ hàng hóa trên thùng xe mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe. Dưới đây là những mẫu nắp thùng thấp dành cho xe bán tải được ưa chuộng nhất.

Nắp thùng thấp xe Ford Ranger

Độ nổi tiếng của xe Ford Ranger đã phủ sóng khắp Việt Nam cũng như các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Thùng xe Ford Ranger nguyên bản đều chưa được trang bị nắp thùng xe bán tải Ford Ranger, do đó nhiều chủ xe đã sắm cho chiếc xe pickup của mình một chiếc nắp thùng xe Ford Ranger. Giá nắp thùng xe bán tải Ford Ranger cũng thuộc vào mức giá tầm trung, không quá đắt.

Nắp thùng thấp xe bán tải Colorado

Nắp thùng thấp xe bán tải Colorado là loại nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất. Hầu hết các mẫu nắp thùng thấp cho xe bán tải Colorado đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên thường có tuổi thọ trung bình khá cao, khó bị hỏng hóc. Ngoài ra những chiếc nắp thùng Colorado còn rất dễ dàng sử dụng, lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt nắp thùng xe Chevrolet ngay tại nhà mà không cần phải ra các cơ sở độ xe khác để tiết kiệm chi phí.

nap-thung-danh-cho-ban-tai
Hình ảnh nắp thùng thấp xe bán tải

Nắp thùng thấp dành cho xe Mazda BT50

Một mẫu nắp thùng nữa phải kể đến đó là nắp thùng thấp dành cho xe Mazda BT50. Với chiếc nắp thùng này, chủ xe hoàn toàn yên tâm để có thể vận chuyển hàng hóa ngay cả dưới trời mưa, đặc biệt đối với hàng là đồ khô.

Nắp thùng thấp xe Triton

Trong số các mẫu nắp thùng dành cho xe Mitsubishi Triton thì nắp thùng thấp xe triton là loại được dùng nhiều hơn cả. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy. Những chiếc nắp thùng xe bán tải triton đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế đặc biệt mang đến giá trị sử dụng cao.

Nắp thùng thấp cho xe bán tải mitsubishi triton được chia nhỏ thành nhiều loại đó là nắp thùng cuộn, nắp thùng bạt hoặc nắp thùng mở 45 độ phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Giá nắp thùng xe bán tải Triton sẽ phụ thuộc vào chất liệu cũng như thiết kế của từng loại

Nắp thùng xe bán tải Hilux

Sau xe bán tải Ford Ranger thì xe bán tải Hilux là chiếc xe được nhiều người sử dụng thứ hai trong phân khúc. Để bảo vệ hàng hóa trên thùng xe, hầu hết mọi người đã tìm đến nắp thùng dành cho xe bán tải Mazda BT50, trong đó phải kể đến mẫu nắp thùng thấp.

Nắp thùng thấp dành cho xe BT50 được sơn chống xước theo màu sơn xe, mang đến vẻ ngoài độc đáo, thu hút người nhìn.

Trên đây là những mẫu nắp thùng xe bán tải được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để tìm thêm các sản phẩm khác về xe bán tải, hãy theo dõi các bài đăng tiếp theo của chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*