Một cách sắp xếp phòng làm việc để mọi sự nghiệp được thăng tiến

Đúng theo quy luật phong thủy văn phòng, bởi ảnh hưởng không nhiều đến công danh lẫn cả sự nghiệp của gia chủ. Với bước sang một kỷ nguyên mới, thì mỗi công việc được thuận tiện và đều thăng tiến. Vì thế, gia chủ cũng nên sắp xếp phòng làm việc sao cho hợp với phong thủy hiện tại.

Hiểu bản đồ bát quái

Cho tới một sơ đồ bát quái của quy luật phong thủy, có thể giúp phân tích các năng lượng của không gian sống. Để thường quay lưng lại với cánh cửa đằng trước vẫn luôn đứng trước bàn việc. sau đó sẽ nhìn thẳng về phía trước, ở phía cánh trái của gia chủ là khu vực có thể tượng trưng cho tiền lệ và phía đằng trước đều tượng trưng cho mối quan hệ mật thiết.

Thêm vật phẩm liên quan đến yếu tố Phong Thủy

Do vậy, nước cũng tượng trưng cho quy luật phong thủy đều mạnh nhất cho mọi công danh lẫn cả sự nghiệp và tiền tài lớn. Để nhằm thúc đẩy các bậc thăng tiến trong cải sự nghiệp.

Ngoài ra, gia chủ sẽ nên đặt bể cá hoặc đài phùn nước ở trên chiếc bàn làm việc và các kiểu tranh ảnh trên bức tường của gian phòng khách.

Đặt cây trên bàn làm việc

Đối với một số chức năng thanh lọc bộ không khí. Do vài cây xanh còn mang lại nhiều yếu tố tích cực cho những sự nghiệp của gia chủ. Vì thế, cây xanh còn mang lại nhiều yếu tố tuyệt vời cho bầu không khí trong lành.

Trong đó, màu xanh lá cây có thể đẩy mạnh hiệu quả làm việc hằng ngày. Hãy vào các loại cây bóng mát còn luôn hỗ trợ công danh của chính gia chủ 

Để bàn làm việc luôn gọn gàng

Cứ theo quy luật phong thủy hiện nay, thì chiếc bàn làm việc phải luôn gọn gàng, bởi được nâng hiệu quả trong sự nghiệp hiện nay. Gia chủ cũng nên hạn chế mức tối đa cho các chi tiết quá rườm rà.

Sẽ sắp xếp vị trí phòng làm việc sao cho hợp lý với diện tích để đồ, với những khu vực còn hay lộn xộn ở xung quanh bàn làm việc đều được dọn sạch.

Đặt bàn làm việc đúng vị trí

Vẫn theo lối đi riêng của quan niệm phong thủy, thì lại đến vị trí sắp xếp phòng làm việc có thể ảnh hưởng rất lớn và hạnh phúc lẫn cả thành công của gia chủ.

Thế nên, bàn làm việc sẽ được đặt vào ngay sát bức tường, có thể nhìn được tẩm quát hơn cho căn phòng. Trong vị trí này, sẽ giúp một sự nghiệp đều thăng tiến, sẽ nhìn cả cửa chính và cửa ngoài.

Bởi được viết lên hoặc còn in ấn theo một khẩu hiệu, với sự thích thú của gia chủ, sẽ dán vào vị trí phù hợp ở trong phòng làm việc, có thể giúp gia chủ luôn tập trung vào vị trí cao thượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*