Thiết bị vệ sinh Inax – những điều cần biết

Với những hộ gia đình mới mua nhà hay trang hoàng nhà cửa, nhu cầu trang trí phòng tắm là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để mua được thiết bị vệ sinh chính hãng, giá rẻ thì không phải người nào cũng có đầy đủ kiến thức.

thiet-bi-ve-sinh-inax-nhung-dieu-can-biet
thiet-bi-ve-sinh-inax-nhung-dieu-can-biet

Trên thị trường hiện nay hãng Inax nổi lên là một cái tên hàng đầu dành cho những người tiêu dùng có nhu cầu muốn mua thiết bị vệ sinh.

>> Cách chọn mua thiết bị vệ sinh Inax

>> Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Inax

Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn nên tham khảo

Địa chỉ chính hãng mua thiết bị vệ sinh Inax

Với một không gian phòng tắm hiện đại ,sang trọng thiết bị vệ sinh cũng cần toát lên vẻ đẹp riêng và mang đến tiện nghi cho người sử dụng.

Hiện nay, Inax không phân phối hoặc bán sản phẩm trực tiếp mà chúng ta nếu muốn mua sản phẩm cần thông qua những trung tâm phân phối uy tín đạt tiêu chuẩn.

Do đó, khi mua thiết bị vệ sinh Inax khách hàng nên đến với các địa chỉ, đại lý uy tín.

Nếu bạn chưa tìm được cho mình có thể tham khảo địa chỉ số 200 đường Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đại lý uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất từ nhà sản xuất, chính sách bán hàng và bảo hành không thể chê vào đâu được.

Cách chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cho phòng tắm gia đình bạn

Điều quna trọng khi mua thiết bị vệ sinh hay bất kì đồ dụng nào khác là sự phù hợp với không gian phòng tắm cũng như không gian tổng thể ngôi nhà. Do đó,  lựa chọn thiết bị inax cần chú ý đến những yếu tố khác nhau như màu sắc, kích thước hay kiểu dáng.

Với phòng tắm nhỏ bạn nên chọn loại bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu treo tường để tiết kiệm được không gian, dễ dàng lắp đặt nhiều hơn. Với phòng tắm không gian rộng hơn có thể lựa chọn bồn cầu 1 khối.

Để tiết kiệm nước bạn nên chọn những loại vòi chậu cảm ứng, có chế độ tự động ngắt thay vì những loại tay vòi hay dùng gạt như truyền thống.

Ngoài những vấn đề này thì trước khi mua thiết bị vệ sinh bạn cũng cần quan tâm đến những yếu tố khác như giấy đăng kiểm, phiếu mua hàng và phiếu bảo hành. Bạn cũng nên yêu cầu nhân viên cho kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm được nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*