Những mẫu thiết kế thiết kế nhà vườn đẹp ở vùng nông thôn với 3 phòng ngủ

Cũng ở vùng nông thôn hiện nay có lẽ là mẫu nhà cấp 4 khá đẹp đẽ , với kiểu thiết kế nhà vườn đẹp luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình, bởi chúng còn mang tới cho gia chủ một không gian thật sự thoải mái, đều gần gũi với không khí từ thiên nhiên ban tặng.

Do đó, mỗi không gian đều sử dụng với sự tiện nghi và thật thoáng mát với nguồn không khí trong lành. Bởi nắm bắt được điều đó, thì các kiến trúc sư giỏi đã tư vấn những kiểu mẫu nhà vườn 1 tầng ở trên diện tích 160m2 luôn được bố trí 3 gian phòng ngủ thực sự là tiện nghi, trông khá rộng rãi.

Phối cảnh những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ

Chính vì thế, ngôi nhà được thiết kế với phần kết hợp giữa mỗi đường nét truyền thống theo người Á Đông. Bởi có sức sáng tạo với dạng hình khối theo đúng nhịp điệu và các đường nét đều phóng khoáng của lối kiến trúc châu âu.

Sẽ góp phần giúp một kiến trúc nhà vườn ở mái ngói đều trở nên trang nhã và nhẹ nhàng. Nó đều loại bỏ hoàn toàn tới sự nặng nề trong lối kiến trúc nhà cấp 4.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp với theo kiểu 1 tầng này bằng khung cửa kính cường lực trắng bao quanh, Với cái trụ hiên ở giữa hai bên ốp để đá granite  toàn có màu xám trắng ở phía mái lợp ngói đều đổ theo hướng sê nô.

Cũng ở bên ngoài góc sảnh được thiết kế với nhiều cây xanh để trang trí thêm phần tiểu cảnh cho gia chủ, với một số mẫu nhà đẹp 1 tầng có diện tích sân rộng và đường view ở bên ngoài theo hướng Đông bởi được thiết kế đón nguồn gió bất chính.

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ

Cho tới một diện tích rất rộng rãi, bởi việc bố trí khắp không gian cũng dễ dàng và sự thuận lợi cho mỗi người sử dụng. Bởi nhìn ở phía ngoài sân vào chính không gian phòng khách thật sang trọng với những đồ nội thất hiện đại. Nhìn từ phía ngoài cũng có sảnh để thư giãn và ngắm nhìn xung quanh sân vườn bên ngoài trông rất nhẹ nhàng.

Về một số phố cảnh của chính ngôi nhà đều nhìn sang góc độ khác, mới thấy được toàn cảnh của các bề mặt trong chính ngôi nhà. Bởi còn nhìn từ góc độ nào đi nữa, ta vẫn trông thấy ngôi thêm sự nổi bật cho mỗi đường nét đẹp trông rất tinh xảo và luôn thơ mộng, luôn tràn đầy màu sắc của thiên nhiên.

Đối với một số mẫu thiết kế nhà vườn còn hết sức độc đáo này, sẽ tô đậm màu sắc quê hương sáng ngời, đang thu hút được nhiều ánh nhìn của mỗi người dân.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*