Cách thiết kế nội thất tân cổ điển mọi vẻ đẹp vẫn trường tồn

Nếu gia chủ là một người hoài cổ, vẫn không thích các đường nét quá là vuông vức và khá là đơn giản trong lĩnh vực thiết kế nội thất tân cổ điển này.

Thiết kế nội thất tân cổ điển vẻ đẹp trường tồn mãi với thời gian

Chính vì thế, Nội thất DC đều khuyên gia chủ nên tra khảo một số phong cách thiết kế đồ nội thất tân cổ điển. Chính vì thế, ngôi nhà luôn được thiết kế theo dạng phong cách tân cổ điển, có thể làm mỗi người nhìn đều choáng ngợp, bởi mọi vẻ đẹp rất tráng lệ và thăng hoa.

Vẫn theo lối phong cách thiết kế đồ nội thất tân cổ điển, đây là vẻ đẹp hoàn toàn mới mẻ, cũng không trang trí quá rờm rà và khá nhiều chi tiết mà đều sang trọng với thời gian.

Bởi có lẽ là ai cũng rất ngỡ ngàng khi đã bước chân vào căn phòng theo lối tân cổ điển hiện nay, bởi có những vẻ đẹp rất lung linh với sắc màu đơn giản. Gian phòng khách cũng thêm nét nổi bật với bộ bàn ghế sofa toàn màu trắng xóa, chùm pha lê của góp phần rực rỡ, ở dạng phong cách tân cổ điển này đều chú trọng tới một tỉ lệ toàn màu vàng để có mọi vẻ đẹp rất hài hòa với đường nét tự nhiên.

Nhà bếp trong căn biệt thự tân cổ điển

Đồng thời, màu trắng của một bộ bàn ăn có chiếc rèm cửa để tạo nên mọi vẻ đẹp thanh khiết và thực sự tinh khôi, vì thế chiếc đèn chùm ở trên bàn ăn đều tỏa lượng ánh sáng cùng màu vàng cho gian phòng bếp của gia chủ thật ấm cúng.

Tuy là được thiết kế theo chính phong cách tân cổ điển nhưng cả một ngôi nhà cũng rất thuận lợi cho mỗi thành viên trong gia đình đều biết cách sử dụng.

Vào một góc nhìn khác của căn biệt thự tân cổ điển

Để giúp gia chủ có thể quan sát thật rõ ràng, chỉ nên ốp thật khéo léo trên bề mặt trần của căn nhà và bề tường. Đây chính là đường nét khá đặc trưng theo một phong cách tân cổ điển.

Ngoài ra, để xây dựng nên một ngôi nhà theo lối phong cách tân cổ điển vừa có vẻ là sang trọng mà vẫn không tạo nên cảm giác rối rắm thì không thực sự dễ dàng chút nào. Gia chủ phải có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng tới mỗi phong cách tân cổ điển nếu cả không gian phòng gia chủ tương đối là rộng rãi.

Nếu một không gian nhà quá chật hẹp, cho tới phong cách riêng biệt này, dễ dàng mang đến cảm giác luôn rờm rà, và luôn chật chội cho mỗi người nhìn.

Do đó, thiết kế một ngôi nhà đều mang phong cách hiện đại này, đều phải lưu ý tới tỉ lệ vàng trong kiến trúc ngôi nhà.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*