Tìm hiểu về bồn cầu Viglacera V42

Với sự yêu thích như hiện nay của khách hàng dành cho sản phẩm bồn cầu Viglacera V42, thật không khó để tìm được dòng sản phẩm bồn cầu này trên thị trường, tại các đại lí phân phối sản phẩm Viglacera chính hãng, hay công cụ tìm kiếm Google sẽ cho ra hàng nghìn kết quả khác nhau. Chính vì thế, bài viết của chúng tôi dưới đây hi vọng chia sẻ với bạn đọc những thông tin bổ ích về sản phẩm, phần nào giúp bạn có cái nhìn chính xác và lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

  Thông số kĩ thuật và những ưu điểm của sản phẩm bồn cầu Viglacera V42

-Mã sản phẩm: viglacera V42
-Tên sản phẩm : bàn cầu két liên V42 Nano Nung
– Hệ thống van xả xoay mạnh mẽ và không gây tiếng ồn, điều này giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn và không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Nắp cầu bằng nhựa PP cao cấp kháng khuẩn tối đa: Đối với người sử dụng, sức khỏe là một vấn đề đáng được lưu tâm, nhất là hiện nay  hàng laotj các vấn đề về sứ khỏe đang là vẫn nạ đối với cuộc sống của mỗi con người.
– Bàn cầu vigalcera được làm bằng sứ cao cấp được bao phủ bởi lớp men Nano cao cấp giúp chống bám dính hiệu quả, chống vi khuẩn và nấm mốc gậy hay trên 90%, tăng độ sáng bóng lên 20%, lòng bàn cầu tăng độ trơn lên hơn 30%, tạo thuận lợi cho công việc vệ sinh và bảo quản thiết bị lâu dài. Ưu điểm này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thẻ hạn chế việc sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng, cùng theo đó là giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Viglaera V42 xứng đáng là thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều người tin dùng.
– Chế độ xả  2 nhấn siêu bền thiết kế đẹp mắt
– Bàn cầu một khối vững chắc bền lâu.
Lựa chọn sản phẩm bồn cầu V42 ở đâu? Việc lựa chọn sản phẩm chính hãng là hết sức quan trọng. đơn giản bởi vì khi lựa chọn hàng kém chất lượng, khôn chỉ “ tiền mất” mà còn “ tật mang”, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Lựa chọn nội thất Kim Tín là môt sự lựa chọn thông minh. Tại đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lí nhất. Địa chỉ số 200 Hoàng Văn Thái- Thanh Xuân- Hà Nôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*